Súp bí ngòi thập cẩm

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    488

Mã số BS186

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 343 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19.9g
    40%
  • Fat 25.2g
    32%
  • Carbs 11g
    4%
  • Net Carbs 10.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng nồi với dầu ăn bằng lửa vừa, cho một ít hành vào. Đảo nhẹ và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Sau đó, thêm tỏi, ớt Jalapeño, bột cà ri rồi đảo đều và nấu trong 1 phút

    Bước 3

    Thêm nước cốt gà và nước cốt dừa vào hỗn hợp, khuấy đều và đun sôi

    Bước 4

    Thêm ớt chuông đỏ, thịt gà, nước mắm, đảo đều rồi đun nhỏ lửa trong 4 phút

    Bước 5

    Cuối cùng, cho một ít ngò vào khuấy đều, nấu khoảng 1 phút rồi tắt bếp

    Bước 6

    Chia mì bí ngòi vào các bát rồi múc một ít súp lên trên

    Bước 7

    Sau đó thưởng thức kèm với chanh

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây